Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Mèo tìm Pizza

Anh Thư 30-07-2015 0 3839 Lượt Chơi

Cuộc phiêu lưu đầy thách thức để chinh phục những chiếc bánh Pizza thơm ngon nhất. Chơi nhanh trò chơi kinh điển mới này cùng thể hiện trí thông minh của mình nhé!

Game Mèo tìm Pizza – Một trò chơi trí tuệ mới mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời. Tham gia chơi tại choigametop.com cùng chú mèo dễ thương, ngộ nghĩnh này nào!

game meo

Mang những chiếc bánh Pizza thơm ngon lừng danh đến với chú mèo dễ thương khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới nhất này, với hình ảnh sinh động cuốn hút người chơi. Sử dụng chuột để chơi, thực hiện các thao tác, tương tác giữa các vật có sẵn xung quanh để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cần vận dụng một chút trí tuệ nữa đó nha. Người chơi cần quan sát, đưa ra phương án hợp lí để hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhất.

Đến với những màn chơi sau của trò chơi y8 mới này, bạn phải đối diện với những thách thức khó khăn hơn, gay go hơn. Món ăn được nâng cấp hơn từ những chiếc bánh nướng thơm ngon đến những thanh xúc xích bổ dưỡng, tuy nhiên khó khăn cũng không kém đâu nhé, nhiều chướng ngại vật sẽ xuất hiện như ảnh bên dưới đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ tham gia thử thách mới lạ này.

meo

Nhiều trò chơi 24h mới nâng cấp hơn, sinh động hơn phục vụ mọi người, tham gia ngay trải nghiệm nhiều điều bất ngờ bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ! Nhiều mục game hay như bắt thỏ vào chuồng, toán trí nhớ….

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mèo tìm Pizza»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mèo tìm Pizza

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mèo tìm Pizza »