Cách Chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và giữ thăng bằng, Nhấn phím N để tăng tốc

Game Mèo Và Chuột Đua Xe Oto

Game Mini 04-08-2014 1 29777 Lượt Chơi

Chạy bon bon trên đường với 4 cỗ xe vui nhộn trong trò chơi mèo và chuột đua xe Oto một game vui nhộn của 2 bạn nhỏ mèo Tôm và Chuột Jerry cùng tranh cao thấp trên đường phố thị trấn nhỏ.

Mèo và chuột là 2 nhân vật khá nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình tom và jerry, 2 nhân vật này thường cạnh tranh rất gay gắt để có thể mang lại tiếng cười cho mọi người và giờ đây 2 nhân vật này lại xuất hiện trong game mèo và chuột đua oto để so tài trên cùng một đường đua. Trong game mini đua xe này thì bạn sẽ vào vai chú mèo để có thể cạnh tranh trực tiếp với chú chuột trên đường đua.

Game tom va jerry dua o to

Trên quang đường trong thành phố, những ngôi nhà đẹp như tran vẽ mọc san sát nhau sẽ tạo nguồn cảm hứng cho những tay đua trên đường, chúc chuột sẽ phải cạn tranh với bạn và một chú mèo nữa bạn phải cố gắng về đích để có số điểm cao nhất và lọt được vào các vòng trong. Trong trò chơi mini vui nhộn này thì mọi người sẽ thấy được sự thú vị thông qua lối chơi đầy lôi cuốn và sự hấp dẫn khi trải nghiệm tốc độ trên đường đua cùng với chú mèo và chuột vô cùng đáng yêu.

Tro choi tom va jerry dua xe o to

Game mèo chuột đua xe thuộc chuyên mục game hay của 24h hay bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua cách chơi và cái lối chơi ấn tượng, tốc độ luôn là một sự đam mê và đối với những người đam mê tốc độ thì đây sẽ là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với bạn nhé và một số thể loại game khác cũng không kém phần hấp dẫn như là game ben 10 đua xe đạp địa hình hay là trò chơi cảnh sát rượt đuổi cũng sẽ là một thể loại đua xe khác với các nhân vật hoạt hình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.2/5 (8 votes cast)

Mèo Và Chuột Đua Xe Oto, 4.2 out of 5 based on 8 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • meo va chuot dua xe oto
  • meo chuot dua xe
  • meo va chuot dua xe
  • phim meo chuot dua xe
  • choi tro choi xe dua meo chuot
  • game meo chuot

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mèo Và Chuột Đua Xe Oto»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mèo Và Chuột Đua Xe Oto

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mèo Và Chuột Đua Xe Oto »