Cách Chơi: Người chơi chỉ cần thao tác chuột trái.

Game Mickey Chế Tạo Robot

Game Thủ 16-04-2014 0 7742 Lượt Chơi

Chắc hẳn mọi người cũng đã biết đến nhân vật mickey là một nhân vật trong các bộ phim hoạt hình khá là nổi tiếng, nhưng lần này lần đầu tiên mickey biết chế tạo những con robot, trong Game Mickey Chế Tạo Robot người chơi sẽ  được nhập vai vào nhân vật robot để có thể chế tạo ra những chú robot đầy sức mạnh.

game mickey chế tạo robot

Khi chơi game trẻ em hấp dẫn này thì người chơi phải chọn cho mình những trang bị cần thiết để có thể hoàn thiện các con robot của mình, có rất nhiều tầng mổi tầng có các loại bộ phận của robot để bạn lựa chọn tùy theo sở thích của bạn mà chọn những trang bị cần thiết để hoàn thiện chú rô bốt.

chơi game mickey chế tạo robot

Khi chế tạo thành công chú robot của mình thì người chơi cần phải thử nghiệm nó sao cho chú robot này có một mức ổn định nhất có thể và bạn sẽ phải bước vào cuộc chiến với các chú robot khác, nếu robot của bạn được hoàn thiện thì có lẽ chiến thắng là điều đơn giản đối với chú robot của bạn.

hình ảnh game mickey chế tạo robot

Là một thể loại game mini online nó mang đến cho người chơi một sự trải nghiệp hấp dẫn không những với chú chuột mickey mà còn sự trải nghiệm về khả năng chế tạo robot của bạn nữa, và cuộc chiến robot sẽ là thành quả mà những gì bạn cần, và đừng quên chia sẻ chơi game y8 với bạn bè của mình nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Mickey Chế Tạo Robot, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mickey Chế Tạo Robot

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mickey Chế Tạo Robot »