Cách Chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển

Game Mickey phiêu lưu

Anh Thư 13-05-2015 0 4844 Lượt Chơi

Đồng hành cùng chú chuột Mickey đáng yêu với chuyến hành trình ngoạn mục trong trò chơi hành động này. Truy cập choigametop.com để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé!

Game Mickey phiêu lưu là một trò chơi phiêu lưu mới nhất với giao diện màu sắc mới cực kì dễ thương. Nhanh tay làm nhiệm vụ để thực hiện tài năng của mình.

mic key

Người chơi sẽ sử dụng các phím mũi tên để điều khiển, điều đặc biệt trong trò chơi mini miễn phí này là chú chuột Mickey có thể nhảy cao trong mọi trường hợp. Tham gia trò chơi bạn sẽ cảm thấy như được hòa mình cùng nhân vật.

Với những món quà trái cây thơm ngon trong trò chơi 24h này là điểm thưởng cũng như nhiệm vụ dành cho bạn. Không chỉ mau chóng tìm lối thoát cho riêng mình, bạn cần ghi được số điểm vượt quá chỉ tiêu mà game yêu cầu. Khá thú vị phải không nào, nhiều trò chơi mới còn hay hơn thế, khám phá ngay bây giờ nhé!

game mic key

Game Mr. Bean diệt quái vật, nàng tiên cá Layla là một trong những trò chơi y8 hay cùng thể loại, tự tin bình tĩnh chinh phục mọi thử thách bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (2 votes cast)

Mickey phiêu lưu, 3.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mickey phiêu lưu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mickey phiêu lưu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mickey phiêu lưu »