Cách Chơi: sử dụng phím chuột để thực hiện các thao tác tìm số

Game Mickey truy tìm số

Anh Thư 25-01-2015 0 6548 Lượt Chơi

Nhanh tay chơi game kinh điển mới cùng chú chuột Mickey tìm thật nhanh những con số đã được ẩn náo trong bức tranh. Truy cập gamevui.vn để cảm nhận nhiều điều thú vị bạn nhé!

Game Mickey tìm số là một trò chơi nhanh tay cực hay, bạn phải nhanh mắt tìm ra những con số được ân náu để ghi thêm nhiều điểm.

mickey

Chú chuột Mickey khá quen thuộc với cán bạn nhỏ phải không nào, chơi nhanh ngay game mini mới nhất này để cùng bạn ấy thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt để nhận được nhiều phần thưởng có giá trị từ nhà tài trợ của chương trình nhé!

Chơi ngay game 24h online cực hay này, các bạn sẽ giúp Mickey truy tìm những con số bí mật đang bị dấu đằng sau những bức tranh trong khu rừng nhiệt đới. Mức độ khó của game sẽ tăng lên đáng kể qua mỗi màn chơi. Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện các thao tác tìm số, chọn vị trí trên game. Nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, chỉ còn vài con số nữa thôi là đã bước đến bức ảnh khác rồi. Cố lên bạn nhé!

game mickey

Nhiều trò chơi y8 hay khác mà bạn không thể bỏ qua để tận hưởng nhiều phút giây thư giãn thoải mái như game người nhện leo nhà, đi siêu thị cuối năm…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (1 vote cast)

Mickey truy tìm số, 3.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mickey truy tìm số»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mickey truy tìm số

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mickey truy tìm số »