Cách Chơi: Sử dụng chuột để tìm các bạn nhỏ

Game Mickey và những người bạn

Anh Thư 16-03-2015 0 5717 Lượt Chơi

Cuối tuần, nhà Mickey mở một buổi tiệc nho nhỏ cùng bạn bè. Sau một bữa no nê, bạn bè tổ chức chơi trố tìm. Cùng chú chuột Mickey chơi tốt trò chơi kinh điển này nhé!

Choigametop.com – Tổng hợp trò chơi mini hot nhất hiện nay, mang đến cho mọi người niềm vui bất ngờ.

Game Mickey và những người bạntrò chơi nhanh tay, đòi hỏi bạn phải nhanh lẹ hơn nữa để tìm kiếm bạn bè trong thời gian ngắn nhất.

mickey

Những người bạn của Mickey đã thu mình nhỏ và cố tình trốn kỹ, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi 24h online này là tìm nhanh nhất bạn bè trong thời gian quy định. Sử dụng chuột để thực hiện thao tác, bề ngoài bạn cứ tưởng đơn giản, nhưng đây là một thử thách không hề dễ đâu nhé, bạn phải tinh mắt thật kỹ mới có thể tìm nhanh nhất các nhân vật bí ẩn được.

Với những màn chơi sau, bạn phải đối đầu với thử thách căng go hơn thời gian hạn hẹp nhưng số lượng càng tăng, đòi hỏi người chơi phải quan sát thật kỹ để khỏi bị trừ điểm và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhạc điệu trong trò chơi này khá vui nhộn, nên chắc chắc bạn sẽ khó lòng mà chán.

game mickey

Sắc màu vui nhộn, cùng nhân vật hoạt hình quen thuộc là món quà đặc biệt dành cho bạn trong những giây phút thư giãn hiểm hoi. Những trò chơi y8 độc đáo khác như trò chơi mớm mồi cho chim, tìm điểm khác nhau2…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mickey và những người bạn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mickey và những người bạn »