Cách Chơi: Sử dụng chuột để bắn kẹo

Game Minion bắn kẹo

Anh Thư 27-08-2016 0 1031 Lượt Chơi

Nhiều viên kẹo ngọt đang chào đón bạn khi tham gia chơi phiên bản trò chơi kinh điển hot nhất hiện nay đó nha.

Game minion bắn kẹo là thể loại trò chơi nhanh tay cực hay. Hãy thể hiện tài năng nhanh nhẹn, khéo léo của mình trổ tài với số điểm cao nhất ngay bây giờ nhé bạn. Choigametop.com tổng hợp trò chơi mini hay cực hot nhất hiện nay.

game mini on

Nhiên phiên bản trò chơi bắn trứng khủng long, những viên kẹo ngọt, đẹp mắt sẽ được thay thế bằng những quả trứng đơn điệu. Game 24h mới này được thiết kế với giao diện hết sức đẹp mắt mang đến cho bạn sự lôi cuốn, hấp dẫn cực kì đó nha.

Đến với trò chơi online hay cực đỉnh này, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ bắn những viên kẹo cùng màu, làm chúng tan biến ghi cho mình điểm thưởng. Game có giới hạn thời gian nên người chơi phải nhanh tay hơn nữa để tránh màn hình đang từ từ hạ xuống, làm kết thúc trò chơi này đó.

Với nhiều cấp độ chơi khác nhau, bạn hãy chinh phục thách thức nhanh chóng ngay bây giờ nào. Điều đặc biệt hơn nữa là game trực tuyến này sẽ càng vui hơn khi có sự tham gia, góp ý kiến của bạn bè đó.

game minion ban keo

Hấp dẫn, lôi cuốn khiến cảm giác nhàm chán dường như không còn nữa. Hãy chơi thêm nhiều mục chơi game y8 cực kì thú vị khác như game chăm sóc cà chua, nã pháo gom kim cương…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Minion bắn kẹo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Minion bắn kẹo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Minion bắn kẹo »