Cách Chơi: sử dụng chuột để dọn nhà.

Game Minion dọn nhà

Anh Thư 01-03-2015 0 6532 Lượt Chơi

Nhanh tay làm quen với công việc hàng ngày của mẹ để phụ giúp một tay bạn nhé! Chơi nhiều game tại choigametop.com bạn sẽ được học hỏi nhiều kinh nghiệm bổ ích!

Game minion dọn nhà trò chơi dọn dẹp hay dành riêng cho bạn gái chúng mình, trổ tài đảm đang, gọn gàng ngăn nắp ngay bây giờ nhé!

don nha

Bọn trẻ trên đường về đên nhà, minion cần nhanh chóng dọn nhà thật sạch để đón các bé. Người chơi cần nhanh nhẹn thực hiện các thao tác bằng chuột khi chơi game mini miễn phí này, kéo rác vào thùng rác. Đưa những đồ vật về đúng vị trí qui định như báo, bình hoa… Nếu rơi vào thế bí quá bạn có thể nhấn nút ” gợi ý” để được hổ trợ đặc biệt.

Trò chơi 24h online này được chau chuốt kỹ lưỡng với giao diện gần gũi, tươi tắn như hình ảnh vườn hoa mát mẻ bên dưới khá độc đáo và cuốn hút phải không nào? Nhanh tay tận hưởng món quà tuyệt vời này nhé!

game don nha

Game y8 này nhắm đến các đối tượng bạn gái và lứa tuổi thiếu nhi vì mang tính giáo dục cao, đem lại cho bạn nhiều giây phút thoải mái nhất đồng thời tập cho các bé ý thức ngăn nắp biết phụ giúp mẹ. Trò chơi dọn dẹp nhà bếp, 9x dọn nhà…là những game hay mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Minion dọn nhà, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Minion dọn nhà»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Minion dọn nhà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Minion dọn nhà »