Cách Chơi: Sử dụng chuột để dọn dẹp

Game Minion Dọn Phòng

Anh Thư 21-10-2015 0 3778 Lượt Chơi

Cùng mang đến căn phòng sạch đẹp cùng Minion dọn nhà nào, thể hiện sự đảm đang của mình ngay bây giờ nhé!!

Gam Minion dọn phòng là thể loại trò chơi dọn dẹp mới, cùng đồng hành với Minion dễ thương trổ tài dọn dẹp nhé. Truy cập vào choigamtop.com để chơi.

game mini

Bạn hãy nhanh chóng phụ Minion dễ thương với đôi kính dày dọn dẹp khi tham gia trò chơi mini miễn phí độc đáo này! Với nhiều căn phòng bừa bộn từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp đang chờ bạn dọn đấy, nhanh sử dụng chuột để thực hiện thao tác nào. Chỉnh sửa ngăn nắp lại đúng vị trí những đồ dùng trong căn phòng, thu gom giấy vụn vào sọt rác, lau dọn để căn phòng ngăn nắp, sáng bóng. Game 24h mới này có giới hạn thời gian đó nha, nên bạn phải nhanh chóng thực hiện để bước đến thách thức thú vị, khó khăn hơn. Cùng yêu công việc nhà, phụ giúp mọi người để mang lại không gian thoáng đãng nhất.

Hình ảnh bên dưới là căn phòng tiếp theo bạn cần dọn dẹp, căn phòng sẽ trở nên đẹp hơn nếu bạn để mọi thứ ngăn nắp, đúng vị trí quy định. Càng nhanh tay sẽ được cộng thêm nhiều điểm thưởng đó nha.

h

Trò chơi y8 mới cùng thể loại mà bạn cũng nên tham gia để trải nghiệm niềm vui bất ngờ như game Elsa dọn phòng, lọ lem giặt đồ…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Minion Dọn Phòng, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Tải game dọn nhà miễn phí

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Minion Dọn Phòng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Minion Dọn Phòng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Minion Dọn Phòng »