Cách Chơi: Sử dụng chuột để nhảy

Game Minion học nhảy cao

Anh Thư 30-08-2015 0 3483 Lượt Chơi

Bạn sẽ cùng đồng hành cùng với Minion- Nhân vật hoạt hình hot nhất hiện nay trải nghiệm màn nhảy cao thú vị.

Game minion học nhảy– Là trò chơi vui nhộn mới lạ chinh phục những tầng mây trên cao với số điểm cao nhất. Cảm nhận niềm vui bất ngờ tại choigametop.com bạn nhé!

mini

Minion muốn chinh phục tầng mây trên cao để dễ dàng ngắm cảnh mây trời, bạn hãy chơi game mini miễn phí mới này để giúp bạn ấy một tay chinh phục thách thức bạn nhé! Với cách thức chơi khá đơn giản, người chơi chỉ việc sử dụng chuột để di chuyển và nhấp chuột để bay lên đám mây. Mỗi lần nhảy lên an toàn bạn sẽ ghi được cho mình điểm thưởng, hãy thật nhẹ nhàng và khéo léo hơn nữa để đối đầu với thách thức khó khăn nâng dần bạn nhé.

Cấp độ khó sẽ tăng dần, đôi khi bạn phải đương đầu với thách thức gian nan mà trò chơi 24h này mang đến như gặp phải những tên phá hoại có thể hãm hại bạn. Nhân vật và màu sắc trong game được tái hiện sinh động khiến bạn thích thú, quên đi những phút giây mệt mỏi căng thẳng.

mii

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới khác để trải nghiệm niềm vui mới như game Salon làm đẹp, bữa tiệc tất niên…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Minion học nhảy cao, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Minion học nhảy cao»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Minion học nhảy cao

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Minion học nhảy cao »