Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột khi chơi game

Game Mối thù đô thị

Game Thủ 23-05-2014 0 7329 Lượt Chơi

Đô thị là một nơi tập trung kính tế lớn nên noi đây luôn là điểm nóng nhất của các băng đảng luôn giành địa bạn chính vì thế mà giờ đây với game mối thù đô thị thì bạn sẽ được cận cảnh điều khiển cuộc chiến trong đô thị. Là một trò chơi chiến thuật hay, bạn phải giành địa bàn thật nhanh trước đối thủ của mình nếu không thì bạn sẽ bị thua.

moithudothi1-520x390

Là một thể loại hành động hấp dẫn bạn sẽ thấy được sự thú vị của nó khi mà băng của bạn phải giành với băng khác , sự nhanh tay và sự điều quân của bạn sẽ quyết định đến chiến thắng của bạn, 2 bên sẽ tượng trưng cho 2 màu khác nhau để phân biệt nhau trong một cuộc chiến đô thị hỗ loạn.

moithudothi2-520x390

Đây cũng thể loại game mini hay sự hấp dẫn của nó sẽ được bạn trải qua các máp rất hấp dẫn, sự lôi cuốn của nó được thể hiện qua những trận chiến khốc liệt . độ khó cũng như là sự lôi cuốn sẽ được tăng thêm qua các màn thật hay phải không nào.

moithudothi3-520x390

Là một thể loại trò chơi Y8 hay bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn qua từng màn và cách thức chơi cũng như là cách thức tổ chức tấn công của game, và một số trò chơi tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (4 votes cast)

Mối thù đô thị, 3.3 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mối thù đô thị

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mối thù đô thị »