Cách Chơi: dùng chuột để di chuyển bình sữa thả xuống đúng vị trí chim đang ngoi lên khỏi tổ.

Game Mớm mồi cho chim

Anh Thư 14-03-2015 0 5342 Lượt Chơi

Chơi nhanh ngay game kinh điển, rèn luyện khả năng điêu luyện sử dụng chuột của bạn, ghi trọn số điểm tối đa bạn nhé!

Tham gia choigametop.com người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn thoải mái nhiều mục game yêu thích, đặc biệt trò chơi nhanh tay được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay là game mớm mồi cho chim, hãy chăm sóc những cô chim non xinh xắn mau lớn nhé!

mom moi cho chim 2

Bạn có thú vui tao nhã nào, nuôi chim, trồng hoa, đan len…Hãy nhận nuôi những chú chim non vắng mẹ qua game mini miễn phí này ngay bây giờ bạn nhé! Nhiệm vụ của bạn trong game này là cho các chú chim non này ăn, hãy cho chúng ăn càng nhiều càng tốt, đừng để chúng phải kêu quác quác đói quá đấy. Một nhiệm vụ rất đơn giản đúng không? Nhưng không dễ như bạn tưởng đâu, bạn phải cho chúng ăn đúng lúc chúng ngoi đầu ra khỏi tổ. Trong khoảng thời gian cho phép phải cho chúng ăn no. Vậy nên phải thật nhanh tay mớm cho chim để mang về cho mình số điểm cao nhất, dùng chuột để di chuyển bình sữa thả xuống đúng vị trí chim đang ngoi lên khỏi tổ. Bạn có chắc sẽ dành vị trí quán quân trong trò chơi 24h mới này, nhanh thử tài nào!

mom moi cho chim

Vui vẻ, khỏe hơn sau những giờ lao động mệt mỏi. Người chơi có thể tham khảo thêm nhiều mụcgame y8 khác như trò chơi đào vàng con gái, câu lạc bộ xe đạp…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)

Mớm mồi cho chim, 3.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mớm mồi cho chim»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mớm mồi cho chim

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mớm mồi cho chim »