Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Món cá tuyệt vời

Anh Thư 29-04-2016 0 1347 Lượt Chơi

Bạn yêu thích nấu ăn, chơi nhanh trò chơi bạn gái mới lạ nhất hiện nay cùng trổ tài năng nấu nướng nhé!
Nhiều món ngon sẽ được giới thiệu đến cho bạn khi chơi game tạichoigametop.com đó nha.
Game món cá tuyệt vời một phiên bản game nấu ăn mới lạ nhất hiện nay mang đến cho bạn nhiều điều thú vị bất ngờ đó nha. Cùng chơi nhé!

mon ca
Trước khi bắt đầu trò chơi 24h mới lạ này bạn sẽ được cung cấp danh sách nguyên liệu chuẩn bị đó nha. Nhanh nhanh ghi chép nhanh vào quyển sổ tay nấu nướng của chính mình để trổ tài tại căn bếp gia đình bạn nhé. Nhấp chuột để chính thức chơi nhá. Phiên bản hoàn toàn mới lạ, người chơi sẽ choáng ngộp với nguyên liệu, dụng cụ, gia vị trong không gian bếp nhà bạn được bố trí hình tròn. Vậy món ăn từ cá này sẽ được thực hiện như thế nào. Cứ yên tâm nhé, khá đơn giản, người chơi chỉ việc sử dụng chuột thực hiện lấy những món đồ theo gợi ý một cách nhanh chóng nhất.
Khi món ăn hoàn thành trước thời gian quy định người chơi sẽ ghi cho mình nhiều điểm thưởng và khám phá màn chơi sau với thách thức thú vị hơn nữa.

ca h
Nhiều mục trò chơi y8 cùng thể loại, làm mới thực đơn gia đình nhỏ của bạn mỗi ngày mà bạn cũng nên quan tâm như trò chơi học làm bánh, làm Pizza…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Món cá tuyệt vời»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Món cá tuyệt vời

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Món cá tuyệt vời »