Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Món chay bữa tối

Anh Thư 27-09-2015 0 3230 Lượt Chơi

Bạn sẽ thích thú với những món ngon được các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng choigametop.com thể hiện. Hãy lựa chọn món ngon yêu thích nhất nào!

Game món chay bữa tối là một game bạn gái mới lạ nhất hiện nay, với cách thức chơi đơn giản, giao diện cấu hình cực kì dễ thương mang đến cho bạn niềm vui mới lạ.

chay

Điểm độc đáo trong trò chơi mini miễn phí mới này là bạn không phải thực hiện công đoạn nấu ăn rườm rà, mà bạn sẽ được giới thiệu nhiều món ngon cho bữa tối của gia đình. Sử dụng chuột để thỏa thích lựa chọn món ăn ngon yêu thích nhất. Khá nhiều món ngon cuốn hút, với những món chay bổ dưỡng tốt cho sức khỏe và món ăn ngon tráng miệng cùng thức uống mát lạnh hứa hẹn mang đến một bữa tối đầy đủ dưỡng chất và ngon miệng cho cả nhà đó nha.

Sắp xếp muỗng đĩa gọn gàng và lựa chọn một màu khăn trải bàn hài hòa tựa như ảnh minh họa bên dưới nhé. Chơi nhanh ngay cảm nhận sự độc đáo với game màu sắc tươi vui nhất, trẻ trung mà game 24h này mang đến nhé!

mon chay

Game tay xinh đến trường, truy lùng cướp…là những từ khóa trò chơi y8 được tìm kiếm nhiều nhất, chơi nhanh trải nghiệm niềm vui mỗi ngày cùng bạn bè nào! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Món chay bữa tối»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Món chay bữa tối

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Món chay bữa tối »