Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Món gà Teriyaki

Anh Thư 21-04-2016 0 1434 Lượt Chơi

Khám phá món gà thơm ngon đặc biệt với hương vị mới lạ ngay bây giờ khi chơi game bạn gái mới lạ này nhé.

Game Món gà Teriyakitrò chơi nấu ăn đặc biệt dành cho những bạn thích nấu ăn, thích tìm hiểu nền ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới. Mau mau chơi chiêu đãi mọi người món gà mới lạ này nào!

ga

Món gà Teriyaki là một trong những món ăn truyền thống ấn tượng nhất của đất nước Nhật Bản, dịu nhẹ hương thơm và vị ngon sẽ tan chảy trong người bạn khi thưởng thức món ăn độc đáo mà trò chơi 24h hay này giới thiệu đó nha. Nhanh nhanh chơi ngay cùng học hỏi thực hiện món ăn này bằng những cú click chuột đơn giản, hoàn thành theo hướng dẫn trong thời gian ngắn nhất nha.

Nhiều công đoạn bạn phải thực hiện như cắt cà rốt, băm tỏi, ướp gà, nấu chín…Vì trò chơi mini miễn phí này có giới hạn thời gian nên người chơi phải nhanh tay hơn để hoàn thành món ăn độc đáo này. Khá thú vị phải không nào, hình ảnh bên dưới minh họa quá trình chuẩn bị nguyên liệu và ướp thịt gà đó nha. Cùng chơi nhé!

gà

Nhiều món ngon khác mà bạn cũng có thể chuẩn bị mỗi ngày cho gia đình và người thân như món làm bánh pizza, pizza cá…Chúc các bạn có những bữa ăn ngon miệng. Chơi vui nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Món gà Teriyaki»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Món gà Teriyaki

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Món gà Teriyaki »