Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác

Game Món quà tặng cô

Anh Thư 01-07-2015 0 4557 Lượt Chơi

Bạn đã từng nghĩ tặng thầy cô món quà nào ý nghĩa nhất, dành trọn tình yêu thương, quý trọng vào những kiến thức mà thầy cô bù đắp là món quà quý nhất mà bất cứ thầy cô nào cũng mong muốn đấy nhé.

Game món quà tặng cô – Một phiên bản trò chơi thời trang cực hay của choigametop.com mới vừa cập nhật mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

tang co

Nội dung trò chơi mini miễn phí này là cô bé Hery nhân ngày lễ 20-11 muốn mang lại bất ngờ cho cô giáo yêu quý của mình bằng những bông hoa điểm mười tươi thắm. Cùng bạn ấy và cô giáo yêu của mình kết hợp trang phục đẹp nhất cho buổi lễ liên hoa của lớp 5D nhé!

Tham gia trò chơi 24h online này, người chơi sẽ vô cùng thích thú với giao diện, âm thanh nhẹ nhàng mang nhiều ý nghĩa. Là cơ hội để bạn nhớ về thời đi học ngây thơ, công ơn của quý thầy cô dành cho bạn. Hãy lựa chọn trước tiên là cô bé nhỏ những mẫu áo đẹp nhất, đôi giày xinh xắn và cả trang sức đáng yêu bằng những cú click chuột đơn giản. Và cả cô giáo chủ nhiệm cũng vậy, thỏa sức sáng tạo bạn nhé!

game

Nhiều trò chơi y8 mới mà bạn cũng không nên từ chối như trò chơi trang phục truyền thống tết, hằng nga giáng trần…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Món quà tặng cô»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Món quà tặng cô

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Món quà tặng cô »