Cách Chơi: Điều khiển phím mũi tên di chuyển để hứng đồ

Game Mr. Bean bị đuổi khỏi nhà

Anh Thư 23-07-2015 0 4235 Lượt Chơi

Bạn có thích danh hài Mr. Bean gắn liền với tuổi thơ vui nhộn không, chơi nhanh trò chơi kinh điển khám phá nhiều thú vị bất ngờ. Choigametop.com mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ mỗi ngày.

Game Mr. Bean bị đuổi khỏi nhà, một trò chơi vui nhộn với nhiều tình tiết bất ngờ, cùng giúp danh hài bảo vệ những vật dụng không bị vỡ bạn nhé!

bean

Mr.Bean dọn nhà đến thị trấn mới, với khá nhiều vật dụng và đồ đạc quý yêu thích. Tuy nhiên với bản tích nghịch ngợm, hay thích khám phá bày trò của ông khiến mọi người khó chịu. Trong đó bà chủ nhà thường xuyên bị làm phiền nhất, tranh thủ ông ra ngoài nổi cơn giận văng mọi thứ ra khỏi nhà. Biện pháp đầu tiên là phải cứu ngay những đồ vật ấy, chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này cùng danh hài vượt qua thách thức này nhé.

Với cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ việc quan sát hướng bay của những đồ vật ấy, nhấn phím mũi tên qua trái phải để hứng chúng. Nhận ngay điểm cộng là 100 điểm với từng món đồ tương ứng. Chú ý, bạn phải hoàn thành mục tiêu trước thời gian mà game 24 online này đưa ra và cố gắng hứng thật chính xác.

vui

Nhiều tiết mục trò chơi y8 hay khác đang làm đình đám sôi sục 2015 mà bạn không thể nào bỏ qua như trò chơi trang trại nuôi cừu, máy bay bà già…Chúc các bạn thành công với từng màn chơi thú vị.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • mr bean bi duoi khoi nha

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mr. Bean bị đuổi khỏi nhà»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mr. Bean bị đuổi khỏi nhà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mr. Bean bị đuổi khỏi nhà »