Cách Chơi: nhấp chuột vào khách hàng khi ông chủ không để ý

Game Mr.Bean Cắt Tóc

Anh Thư 06-11-2014 0 6731 Lượt Chơi

Một diễn viên hài tài ba được cả thế giới công nhận trong vai diễn Mr.Bean, và đồng hành với bạn trong game mini miễn phí sau đây mang về những tiếng cười vui nhộn không ai khác đó là Mr.Bean.

Game vui nhộn với những giây phút sảng khoái với tiếng cười thú vị, cảm giác mệt mỏi sẽ tan biến ngay tức khắc. Trò chơi Mr.Bean cắt tóc– một trong những top game kinh điển được nhiều người ưa chuộng với hàng triệu lượt like trên các trang mạng xã hội.

game mrbean hot toc

Chú gấu bông là người bạn thân thiết nhất mà Mr. Bean luôn mang theo mình. Và trong game mini miễn phí này, dù đi làm thì bạn gấu nhỏ xinh cũng được mang theo. Các bạn cũng biết, Mr.Bean là một người luôn mang đến cho các khán giả những nụ cười hài hước vui vẻ nhất trong tất cả các tình huống mà ông tạo ra. Bạn hãy cùng Mr. Bean tạo ra những tình huống hài hước qua trò chơi này nhé! Câu chuyện tóm tắt trong trò chơi y8 thú vị này là Mr. Bean đã xin vào một tiệm cắt tóc để học hỏi những điều mới nhưng ông lại không được học cắt tóc. Ông chủ toàn bắt làm những việc lặt vặt trong tiệm tóc như quét dọn, lau chùi. Mr. Bean cũng chấp nhận làm nhưng ông không chịu ở yên.

Mr. Bean trong khi vừa lau chùi, quét dọn vừa phá đầu tóc của các khách hàng đến cắt tóc. Ông chủ tiệm tóc này làm việc rất lạ, đó là đang cắt tóc nhưng chợt nhớ đến những việc khác rồi để đầu tóc của khách đấy đi làm việc khác như: đọc sách, uống nước… thừa lúc ông chủ quay đi Mr. Bean đã nhanh tay phá làm rối đầu tóc của khách. Bạn sẽ đóng vai Mr. Bean để làm rối đầu tóc của khách khi ông chủ quay đi bằng cách nhấp chuột thật nhiều và thật nhanh vào đầu khách. Trước khi ông chủ quay lại phải nhanh tay rút ra. Bạn càng làm rối nhiều thì càng được nhiều điểm.

game mr bean hot toc hay
Game sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tốt nhất. xua tan đi những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Với nhiều thể laoij thường xuyên ra đời nhằm phục vụ tốt nhất mọi người như trò chơi học làm phù thủy, chạy trốn mèo hoang…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mr.Bean Cắt Tóc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mr.Bean Cắt Tóc »