Cách Chơi: Sử dụng các phím mũi tên để tiêu diệt quái vật

Game Mr Bean diệt quái vật

Anh Thư 03-05-2015 0 5373 Lượt Chơi

Nhân vật Mr. Bean không còn hài hước với những pha bày trò hài hước nữa, chơi nhanh ngay trò chơi hành động mới nhất xem cuộc đấu quái vật diễn ra như thế nào nhé!

Game Mr bean diệt quái vật với những màn chơi đầy kịch tính và bạn hãy cùng chúng tôi và nhân vật hoạt hình tham gia từng màn chơi trong game phiêu lưu này nhé.

mr.bean

Nhanh tay truy cập choigametop.com thực hiện pha diệt quái vật. Bạn mau chóng khéo léo trong khi di chuyển vì có rất nhiều chông gai phía trước như, những vực sâu, núi lửa, tảng đá to, và kẻ thù… Bạn cần khéo léo, cẩn thận hơn trong các tình huống của cuộc chơi.

Trên đường đi còn có rất nhiều sự xuất hiện bất ngờ của kẻ thù, chúng sẽ tìm cách hạ gục bạn và bạn cần phải nhanh chóng thực hiện cách đánh khác nhau để bảo toàn tính mạng cũng như tiêu diệt được kẻ thù nguy hiểm nhất. Nhiều chặn đường khó khăn hơn nữa khi tham gia trò chơi 24h online này, nhanh tay chơi thực hiện những cuộc phiêu lưu thú vị bạn nhé!

bean
Bạn có tham gia nhiều chuyến phiêu lưu khác ở nhiều trò chơi y8 thú vị như game hiệp khách anh hùng, vị vua tý hon..Mỗi ngày là một trải nghiệm mới dành cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mr Bean diệt quái vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mr Bean diệt quái vật »