Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Mùa cưới

Anh Thư 19-03-2016 0 2786 Lượt Chơi

Người chơi sẽ hóa thân thành nhân viên bán hàng trong tiệm áo cưới nổi tiếng của thành phố khi tham gia trò chơi thời trang mới lạ này đó nha.

Game mùa cướitrò chơi bạn gái mới cực kì ấn tượng mà bạn nên tham gia với những điều thú vị nhất đang chờ đón bạn. Nhanh tay truy cập vào choigametop.com để chơi bạn nhé!

cuoi

Mùa cưới 2016 với những mẫu áo cưới mới nhất, theo kịp xu hướng. Bạn là chuyên gia tư vấn cho cô dâu thật xinh đẹp khi làm việc trong cửa hàng áo cưới mà trò chơi mini miễn phí này mang đến đó nha. Khi mới bắt đầu chơi, bạn sẽ ấn tượng ngay với tạo hình nhân vật cực kì xinh đẹp, duyên dáng. Và nhiệm vụ của người chơi là nhanh chóng sử dụng chuột thực hiện các thao tác phối đồ cho nhân vật thật sự lung linh, xinh đẹp. Trước tiên là mẫu áo cưới, khá nhiều thiết kế độc đáo, bạn có thể chọn kiểu áo rời với chân váy cưới hay dính liền cổ điển tùy thích nhé.

Nhiều lựa chọn thú vị hơn nữa đó là trang sức, hoa cưới, giày, phụ kiện đính kèm cho lễ cưới…Hãy chơi nhanh trò chơi 24h mới này thật thoải mái, thỏa sức sáng tạo nhé bạn.

cuoi hay

Nhiều trò chơi y8 mới lạ cực hay khác với niềm vui thú vị dành cho bạn gái chúng mình như trò chơi thời trang cung Xử Nữ, công chúa dịu dàng…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mùa cưới

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mùa cưới »