Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Mua sắm ở Paris

Anh Thư 22-07-2015 0 4932 Lượt Chơi

Tham gia trò chơi 24h mới đến với thành phố mua sắm nổi tiếng của thủ đô Paris nổi tiếng. Cùng các hot girl mua sắm được những món hàng yêu thích và hợp túi tiền nhé.

Trò chơi mua sắm ở Paris là một trò chơi bạn gái mới nhất, đến với những chuỗi cửa hàng nổi tiếng, lựa chọn những món hàng đẹp nhất nhé. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất tại choigametop.com.

game mua sam

Cảm nhận nét thời trang tinh tế, đặc sắc mà đất nước xinh đẹp Pháp mang đến với bạn khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này. Cùng những cô người mẫu xinh đẹp dạo quanh khắp thủ đô, với những bức ảnh đẹp nhất và mua sắm quần áo nào. Tuy nhiên thời gian và túi tiền còn hạn chế, bạn phải sắp xếp bố trí hợp lí để có những món đồ ưng ý nhé.

Sử dụng chuột để tham gia trò chơi y8 độc đáo này, hãy nhìn ảnh bên dưới, khá ấn tượng với giao diện đồ họa cực chất, mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ nhất. Mau mau khám phá nào. Chúc các bạn có một buổi mua sắm đầy màu sắc, vui vẻ tại Paris.

game mua săm moi

Game bạn gái mới khác bạn cũng có thể trải nghiệm, cách thức chơi đơn giản là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn ví dụ như game trang trại nuôi cừu, trồng cây hoa quả…Chúc các bạn vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Mua sắm ở Paris, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mua sắm ở Paris»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mua sắm ở Paris

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mua sắm ở Paris »