Cách Chơi: sử dụng chuột để đặt bom

Game Mực ống tìm mồi

Anh Thư 10-03-2015 0 5358 Lượt Chơi

Truy cập choigametop.com để khám phá nhiều trò chơi hành động thú vị, mang tính chất giải trí cao cực kì dấp dẫn.

Trò chơi mực ống tìm mồigame chiến thuật đặc biệt, không chỉ những pha hành động gây cấn mà bạn cần vận dụng trí tuệ để hoàn thành nhiệm vụ, thu về nhiều chiên lợi phẩm.

muc ong tim moi

Một chú mực đến giờ an, phải đi tìm mồi dưới đáy đại dương bao la rộng lớn. Nhanh tay chơi nhanh game miễn phí hay này để giúp bạn mực có một bữa no nên và thu nhiều chiến lợi phẩm. Người chơi sẽ dùng chuột click vào giữa màn hình để đặt bom và tạo hiệu ứng nổ, sau đó bạn sẽ liên tiếp rê chuột vào nhiều vị trí xung quanh. Mỗi màn chơi sẽ đưa ra một mức điểm tối đa, và bạn phải hoàn thành chúng thật tốt mới có thể đến thử thách tiếp theo. Bạn sẽ hoa mắt với sự phong phú và đa dạng của sinh vật dưới đáy đại dương mênh mông.

Trong trò chơi 24h online này sẽ hỗ trợ cho bạn thêm nhiều chức năng mới lạ như bom mới 2 tia, bom đa năng, áo giáp…Cố lên bạn nhé!

game muc ong

Nhiều tiết mục vui nhộn hơn thế, bạn khó lòng mà từ chối ví dụ như game taxi chở bò, chú bè nghịch ngơm…Hãy chia sẻ niềm vui ấy lên trang cá nhân để bạn bè chúc mừng và tham gia thi đấu chung bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Mực ống tìm mồi, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mực ống tìm mồi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mực ống tìm mồi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mực ống tìm mồi »