Cách Chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Nhấn phím S để nhảy, phím A để tấn công.

Game Năm Anh Em Siêu Nhân

Game Thủ 30-07-2014 0 10056 Lượt Chơi

Thế giới đang chờ đợi năm anh em siêu nhân tiêu diệt những con quái vật hung dữ nhất, liệu trận đại chiến giữa các siêu nhân với quái vật co chiến thắng không hãy chơi game để biết.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến các nhân vật siêu nhân anh hùng trong các bộ phim đầy lôi cuốn thì giờ đây các bạn cũng sẽ biết các nhân vật siêu nhân này thông qua trò chơi năm anh em siêu nhân. Trong trò chơi đánh nhau này thì bạn sẽ điều khiển nhân vật siêu nhân anh hùng rồi cùng chiến đấu với những con quái vật hung hãn cũng như là những cạm bẫy để có thể qua màn.

Game 5 anh em sieu nhan 3

Hiện diện trước mặt của bạn là một nhân vật siêu nhân đỏ, với một cái đao trên tay anh chàng siêu nhân này đi tới đâu là đại chiến với những con quái vật tới đó, không chỉ những con quái vật mà cả những chướng ngại vật khó khăn để có thể vượt qua, những chướng ngại vật này có thể làm cho bạn mất máu cho nên bạn sẽ cẩn thân hơn trong những bước di chuyển của mình. Là một game mới nhưng nó thực sự không kém gì so với các thể loại game mini hành động khác.

Tro choi 5 anh em sieu nhan 3

5 anh em siêu nhân được lột vào top game mini 24h hay đầy hấp dẫn cho nên trò chơi này sẽ thực sự là một game để các bạn trẻ yêu thích các nhân vật siêu nhân có thể trải nghiệm nó và một số thể loại trò chơi khác như là  game chiến binh gấu xám hay là trò chơi đầu gấu vườn trẻ mẫu giáo cũng sẽ là những game mà bạn quan tâm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (3 votes cast)

Năm Anh Em Siêu Nhân, 3.5 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Năm Anh Em Siêu Nhân»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Năm Anh Em Siêu Nhân

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Năm Anh Em Siêu Nhân »