Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Nàng tiên cá lung linh

Anh Thư 17-10-2015 0 3781 Lượt Chơi

Nàng tiên cá xinh đẹp phải thật lộng lẫy khi bước đến lễ hội quan trọng dưới long cung, chơi nhanh trò chơi bạn gái mới nhất để cùng trở thành chuyên gia thời trang cho nàng thêm xinh đẹp nào!

Game nàng tiên cá lung linh là một game trang điểm hay, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo thể hiện tài năng của mình với lối trang điểm độc đáo nhất đó nha. Mau truy cập vào choigametop.com thể hiện tài năng nhé bạn!

nang tien

Công đoạn đầu tiên bạn cần thực hiện khi tham gia trò chơi 24h mới này đó là công đoạn trang điểm, với sự kết hợp ấn tượng giữa màu mắt, chì kẻ mi, má hồng, son môi, màu da…Hãy tạo điểm nhấn nổi bật trên gương mặt để hài hòa với trang phục khi lựa chọn ở mục bên, khá nhiều thiết kế độc đáo đang chờ bạn lựa chọn đó nha, phối hợp thật ưng ý với một mẫu tóc đẹp nhất trong bộ sưu tập mà game mini miễn phí này mang đến nha. Gắn thêm trang sức, hoa cài tóc thật lung linh cho nàng tiên cá như hình ảnh bên dưới và cuối cùng là lựa chọn hình nền để tạo nên hiệu ứng với những bức ảnh tuyệt vời nhất.

Chơi game không chỉ là cơ hội để bạn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi mà còn là nơi để bạn tư duy học hỏi, bổ sung kiến thức nâng cao tay nghề bản thân phát huy năng khiếu thời trang của bạn hơn nữa đó nha.

tien ca

Khám phá thêm nhiều mục trò chơi y8 mới cực hay khác để cảm nhận niềm vui thú vị mỗi ngày như trò chơi Baby xinh đẹpDiva làm đẹp…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nàng tiên cá lung linh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nàng tiên cá lung linh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nàng tiên cá lung linh »