Cách Chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn quần áo, trang phục

Game Nàng tiên cá tuổi 16

Anh Thư 19-06-2015 0 5462 Lượt Chơi

Nhanh tay chơi game bạn gái mới nhất cùng lựa chọn trang phục đẹp nhất cho nàng tiên cá trở nên xinh đẹp, lộng lẫy hơn nữa nhé! Choigametop.com – Trải nghiệm nhiều thú vị độc đáo và bất ngờ nhất!

Game nàng tiên cá tuổi 16 là một trò chơi thời trang cực hay, được đầu tư về giao diện và bối cảnh đẹp mắt. Hãy xua tan cái nắng ngày hè, đến với gian phòng thoáng đãng dưới đại dương ngay bây giờ bạn nhé!

ca

Bạn có nhiệm vụ khá đơn giản, với vai trò hết sức quan trọng, thiết kế thời trang cho nàng tiên cá trở nên xinh đẹp, lộng lẫy hơn. Giao diện trò chơi mini miễn phí này vô cùng đẹp. Nhiều công đoạn bạn cần thực hiện như mẫu tóc thướt tha, áo đẹp, đôi hài nhẹ nhàng…Cùng sự kết hợp đôi khăn tay quý phái.

Hãy nhìn ảnh cô tiên cá với màu hồng nữ tính, sự dịu dàng khó cưỡng lại phải không nào. Nhấn dấu check để có những bức ảnh đẹp nhất đăng lên mạng xã hội để mọi người chiêm ngưỡng nhé!

tien ca

Bạn có thể tham gia những mục trò chơi 24h hay khác như game cô dâu kiêu kỳ, nữ thần thời hiện đại…Chúc các bạn chơi với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nàng tiên cá tuổi 16»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nàng tiên cá tuổi 16

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nàng tiên cá tuổi 16 »