Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Nàng tiên cá xinh đẹp

Anh Thư 28-03-2015 0 6356 Lượt Chơi

Hãy trổ tài thẩm mỹ của bạn để biến nàng tiên cá nổi bật nhất giữa đại dương mênh mông. Truy cập choigametop.com để hoàn thành nhiệm vụ bạn nhé!

Game nàng tiên cá xinh đẹptrò chơi thời trang độc đáo với phong cách thời trang mới kèm với kỹ năng trong game trang điểm sẽ giúp bạn ghi số điểm tối đa. Một trò chơi dành cho tất cả mọi người đặc biệt là những bạn có năng khiếu và đam mê trong lĩnh vực này.

ca

Nàng tiên cá luôn muốn lộng lẫy mỗi ngày với style thời trang luôn thay đổi. Nhiệm vụ của bạn là trổ tài trang điểm đồng thời kết hợp với gu thời trang mới nhất để công chúa tiên cá luôn đẹp nhất dưới đại dương mênh mông.

Trước tiên, công việc của bạn trong trò chơi mini miễn phí này là trang điểm, chọn một mẫu len mắt phù hợp sau đó chuốt macara ong đôi mi, màu môi tươi tắn và má hồng không thể thiếu… Sau đó, trang phục trong trò chơi 24h online này cũng khá phong phú, có khá nhiều kiểu phối đồ đẹp mắt, hãy trổ tài nghệ thuật lựa chọn kết hợp thật phong cách nhé. Sử dụng chuột để chơi game. Khá đơn giản phải không nào! Chơi nhanh ngay nhé!

game nang tien ca

Nhiều trò chơi y8 mới cực hay như game thời trang 9x, thời trang hè thu…niềm vui thú vị đang chờ bạn. Nhanh tay chinh phục đỉnh cao và nhớ chia sẽ với bạn bè nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Nàng tiên cá xinh đẹp, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nàng tiên cá xinh đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nàng tiên cá xinh đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nàng tiên cá xinh đẹp »