Cách Chơi: Sử dụng chuột hoàn thành các thao tác trong game

Game Nấu gà kho

Anh Thư 15-06-2016 0 2448 Lượt Chơi

Học nhanh món ăn mới chiêu đãi mọi người bạn nhé. Đến với trò chơi nấu ăn mới lạ này bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều bất ngờ.

Game nấu gà kho là thể loại trò chơi bạn gái cực kì hấp dẫn mà bạn nên quan tâm. Với nội dung đặc sắc người chơi sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất đó nha.

game nau ga kho

Vào nhanh trang choigametop.com để chơi nào!

Chú gà cực kì đáng yêu trong trò chơi mini miễn phí mới này sẽ hướng dẫn bạn tận tình thực hiện món ăn hấp dẫn này đó nha. Sử dụng chuột để chơi bạn nhé! Khá nhiều công đoạn bạn phải thực hiện nhanh chóng đó nha, thành thạo, nhanh nhẹn để hoàn thành từng màn chơi chinh phục số điểm thưởng cực cao bạn nhé. Một món gà kho cực ngon, kèm theo mẫu bánh mỳ tươi sẽ thêm hấp dẫn bạn đó nha. Nhanh chơi để cùng học hỏi, giao lưu nhiều món ăn, cũng như bí kíp ấn tượng trong quá trình làm bếp nữa đó nha. Yêu cầu của món ăn trong  mới này không chỉ ngon đâu mà bạn phải trang trí sao cho đẹp mắt, cuốn hút thực khách đó nha.

Snapshot_2016-07-16_190317

Nhiều món ngon hơn thế nữa mà bạn có thể khám phá ngay khi truy cập chơi game y8 mới lạ như trò chơi gà quay, gà nướng thơm ngon…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (3 votes cast)

Nấu gà kho, 3.5 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nấu gà kho»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nấu gà kho

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nấu gà kho »