Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trên game như chọn vị trí các cú đá, click và giữ im chuột trái để tạo lực cho các cú sút, đá cừu

Game Ném Cừu Vui Nhộn

Anh Thư 25-09-2014 0 7219 Lượt Chơi

Những chú cừu đen trong game mini này bị mắc kẹt trên những đống rơm cao ngút, bác nông dân đã nhờ vả những chú cừu màu trắng để ném chúng lên đẩy cừu đen xuống để về chuồng trước khi mặt trời xuống núi nhé.

Trò chơi hành động mới với những tình tiết độc đáo và hấp dẫn thu hút người chơi, là thể loại trò chơi chiến thuật mới, game ném cừu vui nhộn với hình thức chơi không hề khó nhưng nội dung game nâng dần qua các màn chơi mang đến cảm giác thú vị cho các bạn khi bắt đầu chơi. Còn chần chừ gì nữa, những chú cừu đen rất đói rồi, mau mau giải cứu nhanh nhất có thể nhé!

GAME NEM CUU

Khi tham gia vào game 24h online này, các bạn sẽ có nhiệm vụ giải cứu những chú cừu đen thật nhanh bằng cách đá những con cừu trắng ngây ngô vào những đống rơm, để cho đống rơm bị lật đổ và giải cứu được những chú cừu đen đang bị mắc kẹt. Mỗi con cừu đen bạn cứu được, bạn sẽ nhận 1000 điểm thưởng từ bác nông dân. Qua mỗi cấp độ chơi khác nhau, các bạn sẽ đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn lớn hơn.
Cách chơi game đá cừu rất đơn giản người chơi chỉ sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trên game như chọn vị trí các cú đá, click và giữ im chuột trái để tạo lực cho các cú sút, đá cừu.
Hai chú cừu đen kẹt trên những đống rơm cao ngút, như hình ảnh phía dưới, những đống rơm màu vàng rực thu hút những bạn cừu đen, vì mãi mê ham chơi nên kẹt từ lúc nào cũng không hề hay biết. Bạn hãy giúp bác nông dân ném chú cừu màu trắng thật khóe léo để giải nguy cấp bách nhé. Hình như bạn cừu đen đầu tiên đã được về chuồng bởi cú ném chính xác của bác nông dân, còn một bạn nữa và lần này nhiệm vụ không còn ai khác đó là dành cho người chơi. Còn 3 lượt ném nữa thôi, cố lên bạn nhé.

GAME MINI NEM CUU

 

Những cảm giác thăng hoa khi làm tốt nhiệm vụ còn gì thú vị hơn nữa phải không nào. Màu sắc luôn phù hợp với hoàn cảnh và nội dung game đó là điểm nhấn đặc biệt trong mỗi trò chơi y8 hay. Một số game bạn không thể bỏ qua như trò chơi nhốt gà, thây ma náo động… Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ném Cừu Vui Nhộn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ném Cừu Vui Nhộn »