Cách Chơi: Kéo thả chuột để chơi

Game Ném mặt cười

Anh Thư 14-05-2015 0 5167 Lượt Chơi

Khả năng ném bóng chính xác của bạn có được nâng lên tầm cao mới không, chơi nhanh ngay game kinh điển mới nhất này để thể hiện tài năng nhé!

Game ném mặt cười là một trò chơi vui nhộn thể hiện khả năng nhanh nhẹn, nhạy bén của mình với những thử thách khó khăn. Giao diện vui mắt là món quà giải trí thú vị nhất dành cho bạn. Truy cập choigametop.com để chơi nhé!

mat cuoi

Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ đặc biệt, ném mặt cười vào các thùng nằm trên cao. Kéo thả chuột khi tham gia trò chơi mini miễn phí độc đáo này nhé. Những mặt cười bên dưới sẽ tươi vui hơn khi bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thử thách bản thân ở những level cao hơn nữa thể hiện đẳng cấp nhé!

Thanh năng lượng bên trên đầy bạn mới thả ra và thực hiện những cú ném ngoạn mục nhé! Không chỉ có màu vàng mặc định, nhiều mặt cười đa sắc màu được trò chơi 24h hay này trang bị khá kỹ lưỡng, như hình ảnh bên dưới. Nhanh tay chơi bạn nhé!

game mat cuoi

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 cùng thể loại vui nhộn khác như trò chơi đầu bếp siêu quậy, tình yêu hàng xóm...Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ném mặt cười»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ném mặt cười

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ném mặt cười »