Cách Chơi: người chơi là hãy đánh thật chính xác những dòng chữ hiện lên trong game

Game Ném Quái Vật

Anh Thư 07-01-2015 0 5998 Lượt Chơi

Nhân viên văn phòng chắc hẳn không xa lạ với việc đánh máy, nhưng bạn ngại vì đánh lâu nhưng không có thời gian luyện tập Vừa giải trí vừa rèn luyện kĩ năng trong game kinh điển mới nhất tại gamevui.vn bạn nhé!

Trò chơi Ném Quái Vật là một game nhanh tay được nâng tầm cao mới phù hợp với mọi người. Nhanh tay đẩy quái vật ra khỏi địa bàn của chúng ta nhé!

game nem quai vat

Khi tham gia trò chơi 24h online mới nhất này, bạn sẽ bắt gặp một co quái vật to tướng, hung bạo và tiêu diệt chúng chỉ có một cách duy nhất là nhanh tay đánh máy hết những chữ cái xuất hiện trên màn hình. Mỗi từ bạn hoàn tất là những cú đấm để đời dành cho quái vật, người chơi phải tận dụng tất cả mọi giác quan để chinh phục tất cả màn chơi. Những từ vựng anh văn được lồng ghép vào game mini miễn phí này, mang đến kiến thức lành mạnh và kỹ năng đánh máy của mọi người. Mẹo nhỏ khi chơi game này, bạn đừng đánh từng chữ cái mà trước hết bạn hãy nhìn toàn chữ, hình dung ra từ vựng đó rồi tập trung đánh để nhanh hơn. Hãy đánh thật chính xác những dòng chữ hiện lên trong game, để nhân vật chính trong game có những vật dụng có thể ném tên quái vật tránh xa mình càng tốt.

game nem quai vat hay

Với hình ảnh đồ họa đơn giản, cách chơi cực kỳ sáng tạo và mới lạ. Trò chơi y8 này sẽ mang đến cho người chơi một cảm xúc thật vui tươi cũng như chính bản thân người chơi sẽ bất ngờ với trình độ đánh máy thăng tiến một cách nhanh chóng của mình. Nhiều game đáng kể tên để bạn dễ dàng lựa chọn như game khỉ con đánh máy, đánh máy thi bơi

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (3 votes cast)

Ném Quái Vật, 4.3 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ném Quái Vật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ném Quái Vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ném Quái Vật »