Cách Chơi: dùng chuột để sắp xếp 5 loại hoa giống nhau chung một hàng, ngang hoặc dọc.

Game Nghệ Nhân Trồng Hoa

Anh Thư 05-10-2014 0 10123 Lượt Chơi

Một khu vườn thơm ngát với những cánh hoa rực rỡ sắc màu là hình ảnh bạn sẽ bắt gặp khi chơi game 24h độc đáo sau đây.

Trò chơi nghệ nhân trồng hoa với phiên bản mới, thu hút người chơi thỏa mãn sở thích trồng hoa của mọi người, nhưng điều đặc biệt là khu đất để bạn trồng hoa không được lớn cho lắm, nên bạn phải sắp xếp, tổ chức lại mảnh đất thân yêu này bằng cách thu nhập nhiều tiền từ việc bán hoa nhe

game hay nghe nhan trong hoa

Hoa nhài, hoa lan, trâm anh, hồng, tulip… khoe sắc thắm, nhưng khổ nổi chúng mọc lộn xộn làm công tác thu hoạch gây nhiều khó khăn. Nhiệm vụ của bạn phải sắp xếp lại cho chúng mọc thẳng hàng. Đối vời người yêu hoa thì đây là một công việc tuyệt vời rồi, bạn sẽ là một nghệ nhân có đôi tay tài hoa chăm sóc cho vườn hoa của mình.
Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này bạn phải sắp xếp lại các loài hoa theo một hàng gồm 5 khóm hoa giống nhau để ghi điểm, bạn xếp được càng nhiều hoa thì càng được nhiều điểm. bạn chỉ cần nhấn vào một cây và nhấp vào vị trí mới để di chuyển trồng chúng. Tuy nhiên yêu cầu đặt ra ở đây là phải có đường đi để di chuyển. Khi nào khu vườn không còn đất trống nữa thì trò chơi của bạn sẽ kết thúc.

Nếu không có đường di chuyển như lúc nãy đã gợi ý, những bông hoa không thể di chuyển sang chỗ khác, thời tiết thì khá thuận lợi nên những bông hoa cứ thế đâm chồi, nãy lộc nở hoa rực rỡ. Nhanh tay lên bạn nhé, nếu như hoa mọc hết mảnh đất bạn không thể buôn bán thì trò chơi cũng dừng lại ngay.

game mini sap xep vuon hoa

Màu sắc rực rỡ với âm thanh vui nhộn, đưa người chơi gần với thiên nhiên, với cuộc sống đời thường hơn nữa, bỏ qua những bộn bề của cuộc sống. Một số trò chơi y8 hay muốn giới thiệu đến các bạn như game đại danh ca Chaien, chạy trốn mèo hoang… Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nghệ Nhân Trồng Hoa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nghệ Nhân Trồng Hoa »