Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game

Game Nghệ thuật tattoo

Anh Thư 17-03-2015 0 6458 Lượt Chơi

Chơi nhanh ngay trò chơi 24h online mới nhất khám phá nghệ thuật xăm hình nghệ thuật độc đáo và đầy tinh tế!

Truy cập choigametop.com cảm nhận nhiều điều bất ngờ với hàng nghìn trò chơi miễn phí hay nhất hiện nay. Game Nghệ thuật tattoo – Người chơi sẽ được thử sức với những hình xăm nghệ thuật đầy cá tính, đẹp mắt do chính tay bạn tạo ra.

nghe thuat

Xăm hình không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay, Tatto là một nghệ thuật hình xăm nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn có muốn thử tìm hiểu công việc xăm hình gồm những công đoạn và khó khăn như thế nào không, nhanh tay chơi game y8 mới lạ này nhé!

Đầu tiên, người chơi lựa chọn khách hàng của mình, nghe nhu cầu mà khách muốn, tư vấn hình xăm sao cho phù hợp nhất. Bạn sẽ tham gia câu hỏi trác nghiệm vui nhộn với khách, câu hỏi bằng tiếng anh vì vậy bạn cũng nên trang bị cho mình một ý kiến thức cơ bạn nhé. Sau đó sẽ có một mẫu hình khá độc đáo mà bạn lựa chọn được. Tiếp theo, bạn sẽ dùng bút mực tô lên khuôn hình có sẵn. Sau khi đã có được một tấm băng dính có hình xăm cần thiết, như vậy thôi là công việc gần như hoàn thành rồi đó.

game nghe thuat

Hãy thể hiện tài năng của mình với nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, nhiều từ khóa mà bạn cũng nên quan tâm như game bạn trai của tôi, đón giao thừa…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nghệ thuật tattoo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nghệ thuật tattoo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nghệ thuật tattoo »