Cách Chơi: Sử dụng chuột để bày trò quậy phá

Game Nghịch ngợm trong bữa tối

Anh Thư 04-06-2015 0 5053 Lượt Chơi

Bạn nhỏ nào cũng thích nghịch ngợm phải không nào, liệu có thể yên ổn trong bữa tối không, chơi nhanh ngay trò chơi kinh điển mới với những tiếng cười sảng khoái nhất nhé!

Game nghịch ngợm trong bữa tối là một trò chơi vui nhộn mới, cùng cô bé Sarah quen thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trước thời gian quy định.

bua toi

Bạn phải cùng nhân vật đáng yêu trong trò chơi mini miễn phí bày nhiều trò quậy phá chọc mọi người và đặc biệt là cô bạn thân ngồi gần. Nhiều trò đặc biệt bạn cần thực hiện đó là quăng bánh kem vào mặt, đùi gà vào chú chó hung dữ, giấu thức ăn, uống rượu…Hãy làm tất cả những điều trên trước thời gian quy định nhé. Sử dụng chuột để hoàn thành nhiệm vụ bạn nhé! Chú ý đặc biệt, nếu để cô bạn phát hiện cô ấy sẽ giận ra về và bạn sẽ dừng lại game mini miễn phí này ngay lập tức

Với những hình ảnh độc đáo, giao diện tạo hình nhân vật độc đáo hứa hẹn là món quà đặc biệt dành cho bạn. Thể hiện tài năng, chọc phá mọi người mang lại tiếng cười vui vẻ, bữa cơm ấm cúng nhé!

game nghich ngom

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi 24h hay như game chọc phá cô giáo, bé học nấu ăn…Nhớ chia sẻ với mọi người và bạn bè để nhận được điểm thưởng nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Nghịch ngợm trong bữa tối, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nghịch ngợm trong bữa tối»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nghịch ngợm trong bữa tối

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nghịch ngợm trong bữa tối »