Cách Chơi: sử dụng chuột để bắn, nhấn phím space để thay đạn

Game Ngoài vòng pháp luật

Anh Thư 02-02-2015 0 5761 Lượt Chơi

Chơi game hành động mới chứng kiến cảnh náo loạn của bọn tội phạm khủng bố liều lĩnh và ngang tàn bất chấp pháp luật, và bạn phải nhanh tay tiêu diệt chúng để mang đến cuộc sống yên bình cho người dân.

Choigametop.com là trang wed chơi game mini hay để bạn nâng cao khả năng bắn súng nghiệp dư của mình và trò chơi ngoài vòng pháp luậtgame bắn súng được nhiều bạn ưa chuộng.

game ngoai vong phap luạt

Tiêu đề game đã nói lên tất cả, thành phần khủng bố vượt qua vòng pháp luật để thực hiện hành động nguy hiểm của mình. Cảnh sát đã tóm được một trên trong những số đó, diễn biến trong trò chơi 24h online này cảnh chúng hợp lại lực lượng để giải cứu đồng bọn. Nhiệm vụ của người chơi lúc này là hóa thân vào một nhân viên cảnh sát cấp cao với khả năng bắn súng tài ba, ngăn chặn triệt để để không để chúng cứu được tù nhân trong thùng xe. Những xe đang lưu thông trên đường có thanh công cụ màu xanh trên đầu là xe của bọn tội phạm. Bạn phải nhanh tay bắn và ngắm thật chính xác bằng cách nhấp chuột trái và thay đạn bằng phím cách. Khá đơn giản phải không nào, tránh bắn nhầm xe người dân vô tội nhé!
game ngoai vong phap luạt hay

Chúc bạn thành công với những màn chơi khó khăn mà gam đưa ra và cũng chính là thử thách bản thân đối đầu với khó khăn. Một số game y8 hay mà bạn không thể bỏ qua như  Kẻ trộm siêu đẳngphòng thủ bảo vệ Trường Sa,… Hãy share với bạn bè cùng chơi nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Ngoài vòng pháp luật, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ngoài vòng pháp luật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ngoài vòng pháp luật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ngoài vòng pháp luật »