Cách Chơi: Sử dụng phím mũi tên di chuyển để di chuyển - Phím Z để tâng cầu, X để bỏ nhỏ, C để đánh tấn công

Game Ngôi sao đánh cầu lông

Game Thủ 29-04-2014 1 8018 Lượt Chơi

Bạn là một người đam mê môn thể thao cầu lông nhưng bạn lại có ít thời gian để chơi cầu lông với bạn bè của mình, phải làm sao để có thể chơi được cầu lông mà vẫn có thể giải quyết được vấn đề thời gian thì Game Ngôi sao đánh cầu lông sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo đối với bạn.

gamengoisaodanhcaulong1-520x390

Là một thể loại game mini với cấu hình khá đơn giản, bạn sẽ thấy được sư lôi cuốn của nó khi đánh cầu lông, trong game này thì bạn sẽ nhập vai vào một ngôi sao vàng, và đối thủ của bạn là một ngôi sao tím nhiệm vụ của bạn là phải chiến thắng được đối thủ của mình mặc dù điều đó là không hề dễ dàng.

gamengoisaodanhcaulong-2-520x390

Dưới sự điều khiển của game thể thao này thì đối thủ của bạn là một người rất khó chơi và bạn phải nỗ lực để có thể đánh bại được đối thủ của mình bên mảnh lưới bên kia, cũng giống như môn thể thao cầu lông khi bạn đạt đến con số 15 thì đồng nghĩa bạn thắng 1 hiệp và cùng dắt tay đói thủ của bạn qua hiệp 2.

gamengoisaodanhcaulong3-520x390

Sau những giờ giải lao căng thẳng hay là những làm việc mệt nhọc thì game đánh cầu lông này quả là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với bạn và đối với những người đam mê cầu lông thì nó thực sự có ý nghĩa đối với bạn và đừng quên chia sẻ game Y8 hay này đối với bạn bè của bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Ngôi sao đánh cầu lông, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ngôi sao đánh cầu lông»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ngôi sao đánh cầu lông

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ngôi sao đánh cầu lông »