Cách Chơi: Chạm màn hình để lựa chọn quần áo, trang phục cho nhân vật

Game Ngôi sao thời trang

Anh Thu 1 17-06-2017 0 3124 Lượt Chơi

Bạn yêu thích kinh doanh, đặc biệt các bạn nữ yêu thích thời trang nữa chắc sẽ vô cùng thích thú với phiên bản trò chơi dành cho con gái chúng mình trên điện thoại đó nha.

So tài thách thức khả năng thẩm mỹ thời trang của bạn ngay khi chơi game ngôi sao thời trang độc đáo này. Thể hiện lối kết hợp phong phú, cùng sự sáng tạo của bạn để tạo nên ấn tượng trong sàn diễn thời trang trong game mới này bạn nhé.

Sáng tạo khi chạm nhẹ những hỗ trợ bên trái màn hình, chọn thỏa thích cho nhân vật của bạn thêm lộng lẫy. Lạc vào xứ sở mơ ước mà bạn gái nào cũng từng ước ao khi tham gia trò chơi miễn phí hoàn nào này. Nhiều mẫu mã, kích thước, phối với nhiều trang sức sẽ khiến bạn thích thú đó. Sánh đôi hỗ trợ phía sau nhân vật để có những bức ảnh lung linh nhất.

Màu hồng làm nền cực yêu phải không bạn. Tải nhanh game bạn gái này về ngay điện thoại để chơi nhiều hơn, tăng level nâng cấp cho nhân vật của bạn.

Tại trang wed choigametop.com bạn sẽ được kết hợp hàng trăm mẫu mới lạ vô cùng đẹp mắt. Yêu thời trang hay đơn giản mang đến niềm vui những khi rãnh rỗi.Tải nhanh ngay về nào!

Những cô gái sành điệu, trẻ trung cập nhật cho mình nhiều thông tin, xu hướng mới nhất kịp thời  khi tham gia chơi nhiều game y8 cùng thể loại hơn nữa như trò chơi kẻ cướp sành điệu, cổ động viên xinh xắn….Chúc các bạn chơi vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ngôi sao thời trang»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ngôi sao thời trang

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ngôi sao thời trang »