Cách Chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển

Game Ngựa con đón tết

Anh Thư 06-06-2015 0 4324 Lượt Chơi

Tạm biệt mùa đông đón mùa xuân tươi vui với chú ngựa con bằng cách chinh phục nhiều hoa tuyết trắng khi tham gia trò chơi kinh điển thú vị tại choigametop.com

Game ngựa con đón tết– Một trò chơi nhanh tay, đôi bàn tay bạn có thể nhanh nhẹn giành được số điểm tối đa cao nhất không. Hãy cùng ngựa con chuẩn bị đón một mùa xuân mới hạnh phúc nhé!

ngua con

Game mini miễn phí này có giới hạn năng lực, nếu lấy được nhiều bông tuyết bạn sẽ giúp năng lượng của ngựa con tăng lên, và ngược lại trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức khi thanh màu xanh bên trên hầu như hoàn toàn hết. Cố gắng lấy thật nhiều hoa tuyết với số điểm cao nhất bạn nhé!

Người chơi sẽ điều khiển chú ngựa một cách linh hoạt khi tham gia trò chơi 24h online này, chộp nhanh những hoa tuyết đang rơi đồng thời nhanh nhẹn né tránh những chú ngựa từ trên rơi xuống. Các chơi khá đơn giản, điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, nhấn nút Space để nhảy. Cấu hình game ấn tượng những phút giây đầu tiên, chơi nhanh ngay bây giờ bạn nhé!

game ngua

Hãy thư giãn bằng những trò chơi y8 mới nhất như tựa game hay ngựa con hứng táo, tìm đồ trang điểm…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ngựa con đón tết»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ngựa con đón tết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ngựa con đón tết »