Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Ngựa con hứng táo

Anh Thư 30-05-2015 0 5054 Lượt Chơi

Hình ảnh chú ngựa cực đáng yêu hứng những quả táo thơm ngon được tái hiện sinh động trong trò chơi kinh điển mới nhất này. Vào trang choigametop.com để chơi tốt bạn nhé!

Game ngựa con hứng táo là một trò chơi nhanh tay mới đòi hỏi người chơi phải thật nhanh nhẹn hứng táo với số điểm cao nhất! Chơi nhanh ngay bạn nhé!

game ngua con

Những quả táo đỏ đã đến thời kì thu hoạch, nhanh tay cùng chú ngựa con thu nhặt để bán kiếm tiền nhiều bạn nhé! Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi 24h online này đó là nhanh nhẹn điều khiển chú ngựa con với chiếc thùng to đùng trên lưng. Liệu bạn có thể lấy được nhiều táo trong khoảng thời gian qui định không, chú ý hứng biểu tượng đồng hồ để được cộng thêm 5s. Đặc biệt, tránh những miếng táo đã bị sâu ăn để khỏi bị trừ điểm nhé!

Hình ảnh tươi vui đầy màu sắc mang đến không khí tươi vui, rạo rực. Như hình ảnh bên dưới, có cuốn hút bạn không nào. Chơi nhanh ngay ghi số điểm tối đa đứng đầu top nhá!

game hung tao

Nhiều trò chơi y8 khác độc đáo và thú vị không kém như game bánh kem cầu vồng, tung hứng…Rèn luyện khả năng nhanh nhẹn khéo léo của mình mỗi ngày bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (1 vote cast)

Ngựa con hứng táo, 3.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ngựa con hứng táo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ngựa con hứng táo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ngựa con hứng táo »