Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, nhấn Space để bắn

Game Người bẫy Zombie

Anh Thư 05-08-2015 0 3827 Lượt Chơi

Tham gia trò chơi hành động mới, với thiết kế giao diện sinh động. Hãy thể hiện tài năng của mình tiêu diệt nhanh chóng những con Zombie nguy hiểm, độc ác nào.

Game người bẫy Zombie– Một trò chơi bắn súng mới nhất hiện nay, tham gia chơi với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nào. Khả năng nhanh nhẹn, khéo léo xử lí tình huống được tận dụng tuyệt đối đấy nhé.

game nguoi bay

Bọn Zombie độc ác đang tấn công ngôi làng yên bình khiến mọi người hoảng sợ, chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này hóa thân thành một anh hùng tài năng, với trọng trách vô cùng quan trọng bảo vệ mọi người bằng khả năng bắn súng điêu luyện nhất. Mỗi màn chơi sau là những thách thức khó khăn, với tốc độ di chuyển cực nhanh của bọn ma quỷ đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ mới có thể vượt qua khó khăn.

Game 24h online mới này được thiết kế với giao diện sinh động, âm thanh kết hợp cực chuẩn khiến người chơi thích thú hơn, cảm nhận nhiều nét mới mẻ độc đáo hơn bao giờ hết.

nguoi bay

Nhiều trò chơi y8 mới lạ khác bạn cũng có thể tham gia cảm nhận nhiều nét mới lạ độc đáo như trò chơi vùng đất chết, tay súng giáng sinh…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Người bẫy Zombie»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người bẫy Zombie

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người bẫy Zombie »