Cách Chơi: dùng các phím mũi tên để di chuyển, cũng như chọn nhân vật để biến hình. Nhấn phím Space để tấn công, còn phím Z là để vào bộ điều khiển biến hình.

Game Người biến hình

Anh Thư 10-03-2015 0 5259 Lượt Chơi

Anh hùng Ben chiến binh dũng cảm của chúng ta đã trở lại qua game hành động mới nhất hiện nay, chơi nhanh cùng bạn ấy khám phá vùng đất mới bạn nhé!

Game người biến hình trò chơi phiêu lưu cực hay, với giao diện màu sắc cực đẹp mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thú vị nhất!

nguoi bien hinh

Một âm mưu kinh khủng mà Ben vừa nhận được tin tình báo, anh hùng dũng cảm này cần phải nhanh chóng lên đường để kịp thời ngăn chặn và tiêu diệt bọn chúng trước khi kế hoạch của chúng được tiến hành. Nhiệm vụ của người chơi trong game mini miễn phí này không hề đơn giản, bạn phải thật bình tĩnh và dũng cảm để đối phó với chúng. Bạn sẽ thấy nhân vật sẽ biến thành nhiều hình dạng khác nhau để đánh lừa kẻ thù, mỗi nhân vật đều có một tuyệt chiêu khác nhau, khá thú vị phải không nào!

Tuy nhiên, phải thật cẩn thận và có những chiến thuật khôn ngoan khi đối phó với chúng. Biến hình trong lúc cần thiết nhất, phải sử dụng tiết kiệm năng lượng của mình.
Trong game 24h online này bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển, cũng như chọn nhân vật để biến hình. Nhấn phím Space để tấn công, còn phím Z là để vào bộ điều khiển biến hình.

game nguoi bien hinh
Nhiều game y8 hay phù hợp với tất cả lứa tuổi người chơi. Là cơ hội khám phá cho những bạn thích phiêu lưu, khám pha, học hỏi thế giới xung quanh. Kết tinh cho mình nhiều bài học cho mỗi chuyến đi, trò chơi chó con phiêu lưubò sữa đào tẩu… là một vài gợi ý cho bạn để trải nghiệm thêm nhiều bất ngờ nhé. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Người biến hình, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Người biến hình»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người biến hình

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người biến hình »