Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Người bố tuyệt vời

Anh Thư 10-08-2015 0 3982 Lượt Chơi

Một trò chơi kinh điển mới với nội dung hết sức ý nghĩa về tình phụ tử, chơi nhanh cảm nhận niềm vui bất ngờ và đầy thú vị tại choigametop.com bạn nhé!

Game người bố tuyệt vời-Hãy trở thành một ông bố vĩ đại trong lòng các con, thực hiện nhiệm vụ cũng như nghĩa vụ quan trọng trong trò chơi vui nhộn này nào!

bo

Tham gia trò chơi mini miễn phí mới nhất này, người chơi sẽ thích thú với tạo hình 2 cha con cực kì đáng yêu, thân thiện và gần gũi mang ý nghĩa giáo dục to lớn. Hary phải đến trường, băng qua một con đường khá nguy hiểm, nhiệm vụ của bạn là hóa thân vào vai người bố giúp con trai an toàn đến trường. Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, thực hiện theo hướng dẫn của game này bạn nhé.

Những con đường chông gai, hố sâu nguy hiểm vì tấm lòng trời bể của người cha, tất nhiên sẽ vượt qua để mang đến kết quả tốt phải không nào! Trên những chặn đường của game 24h online mới này, bạn còn có thể chinh phục nhiều ngôi sao may mắn, tăng điểm thưởng cho riêng mình. Đặc biệt, bạn có thể hoán đổi hình dạng của người cha thành những khối hình khác như tròn, vuông, tam giác phù hợp với địa hình nữa đấy.

ongbo

Nhiều trò chơi y8 mới lạ khác mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi thử thách nông trại, đùa nghịch trên xe buýt…Niềm vui bất ngờ sẽ đến với bạn mỗi ngày, chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Người bố tuyệt vời»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người bố tuyệt vời

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người bố tuyệt vời »