Cách Chơi: sử dụng chuột để lựa chọn trang phục cho nàng tiên cá.

Game Người cá đại dương

Anh Thư 05-03-2015 0 6678 Lượt Chơi

Bạn có tin nàng tiên cá có thật, đó là điều bí ẩn mà các nhà khoa học chưa chứng minh. Tuy nhiên hình tượng nhân vật xinh đẹp này được con người biết đến qua truyền miệng từ ông bà xưa. Truy cập ngay choigametop.com để gặp gỡ người đẹp bí ẩn này nhé!

Game người cá đại dươngtrò chơi thời trang hay, với nhiều điều thần tiên kì bí đang chờ bạn khám phá. Hãy trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng dưới thủy cung bạn nhé!

game nguoi ca đ

Một nàng tiên cá đang cần bạn giúp đỡ đến họp ngay buổi tiệc linh đình dưới thủy công rộng lớn. Bạn đã sẵn sàng giúp đỡ bạn ấy, nhanh tay chơi game mini miễn phí mới nhất này bạn nhé! Hãy lựa chọn màu sắc những chiếc đuôi cá lọng lẫy nhất, với những chiếc áo hiện đại nhất sao cho thật ưng ý. Ngoài ra những chiếc vảy bên hông cũng là điểm nhấn quan trọng cho một thân hình người cá lý tưởng, sau đó người chơi cần kết hợp những phụ kiện trang sức độc đáo nhất như vòng đeo dây, hoa tai, vòng cổ…Kham phá nhiều điều bí ẩn thú vị ở thủy cung mênh mông trong trò chơi 24h hay này bạn nhé! Khi thật sự ưng ý, nhấn chuột vào nút show để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

game nguoi ca hhh

 

Game cô dâu đẹp tuyệt trần, nhà thiết kế cá tính …là những trò chơi y8 độc đáo mà bạn không nên bỏ qua. Mỗi trò chơi có một sự đặc biệt khác nhau và là món quà thú vị dành cho bạn. Chúc các bạn chơi vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Người cá đại dương»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người cá đại dương

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người cá đại dương »