Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột khi chơi game

Game Người Đẹp Chơi Golf

Game Thủ 07-05-2014 0 7599 Lượt Chơi

Là một môn thể thao dành cho quý tộc Gold. Và bạn là một người có niềm đa mê nó từ nhỏ nhưng mà bạn chỉ được xem người khác chơi qua các kênh truyền hình thì giờ đây với game người đẹp chơi Gold thì bạn sẽ trải nghiệm niềm đam mê của mình. Là một game thể thao miễn phí nên bạn sẽ thoải mái trải ngiệm mà không cần bận tâm gì hết.

nguoidepchoigolf-520x390

Nếu bạn là một người có năng khiếu với đánh Gold thì những trai bóng Gold sẽ vào lỗ một cách hoàn hảo. Đối với thể loại game mini miễn phí này thì sẽ hấp dẫn của nó khi bạn phải căn những đường đánh bóng sao cho thật chính xác và khả năng đánh vào lỗ kéo dài lâu nhất sẽ thể hiện đẳng cấp đánh Gold của bạn.

nguoidepchoigolf2-520x390

Nhiệm vụ của bạn trong game 24h này là đánh những trái bóng Gold vào lỗ đứng iên và điều đó sẽ thực sự khó khi nó tăng theo từng cấp độ. Bạn phải căn theo hướng đi của trái bạn khi nào tới lỗ thì bạn nhấp chuột thì trái bóng Gold của bạn sẽ đi theo hướng đó và nếu chuẩn thì nó sẽ rơi vào lỗ.

nguoidepchoigolf3-520x390

Là một thể loại game rất hay bạn sẽ được trải nghiệm với môn thể thao Gold một cách hoàn hảo, không cần phải xem qua các phương tiên truyền thông mà giờ đây những trải nghiệm của bạn sẽ hoàn hảo với game này, rất hay cho những người đam mê và bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết với nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Người Đẹp Chơi Golf, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Người Đẹp Chơi Golf»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người Đẹp Chơi Golf

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người Đẹp Chơi Golf »