Cách Chơi: điều khiển các phím mũi tên để d chuyển, nhấn space để nhảy.

Game Người Hùng Shin Chan

Anh Thư 07-01-2015 0 6294 Lượt Chơi

Cùng cậu bé bút chì Shin Chan tham gia chiến phiêu lưu vô cùng bí hiểm này nhé! Đến với vuongquocgame.com một thế giới mới đang chờ bạn khám phá!

Game Người Hùng Shin Chan trò chơi trí tuệ cực hay, cùng người hùng tham gia nhiều trò chơi nghịch ngợm. Đến với game kinh điển này, các bạn nhỏ sẽ vô cùng thích thú và hứa hẹn đây là món quà giải trí thú vị.

nguoi hung shin chan

Cùng nhau hóa thân vào anh hùng Shin trừ gian diệt bạo giúp người dân có được cuộc sống bình yên là nhiệm vụ của bạn trong game mini miễn phí này, khi tham gia trò chơi có rất nhiều món ngon hiện ra trước mắt bạn. Nhưng phải thật bình tĩnh để tránh sự lôi kéo mà quên mất nhiệm vụ bạn nhé! Điều khiển chuột thành thạo cùng các phím mũi tên để di chuyển linh hoạt. Hãy giúp bạn ấy về nhà nhanh nhất trước khi trời tối nhé! Lưu ý bạn đừng bỏ lỡ bất kì một vật phẩm trên đường nào để giúp Shin tăng tốc trong chuyến đi của mình nhé. Sau mỗi màn chơi hãy sử dụng số tiền kiếm được để mua vật phẩm trong các chuyến đi sau.  Bạn chỉ có tối đa 5 mạng sống trong mỗi màn chơi của game 24h online cực hay này, vì vậy hãy hết sức cẩn thận để hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ được giao. Trở thành một anh hùng tào ba.

game mini nguoi hung

Nhiều chuyên mục game y8 hay được nhiều bạn thích thú như game nào cùng bay, lái xe toán học…Chơi nhiều bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích và giải trí thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Người Hùng Shin Chan»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người Hùng Shin Chan

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người Hùng Shin Chan »