Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để chơi game

Game Người Khổng Lồ Xanh Hulk

Game Thủ 28-07-2014 0 8347 Lượt Chơi

Chơi game Hulk người khổng lồ xanh phiên bản phóng vút lên trời cao, hãy giúp anh chàng Hulk của chúng ta bay thật cao vào không trung để tránh sự truy đuổi nhé.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến nhân vật Hulk anh chàng này đã quá nổi tiếng với phim anh trong hollywood và giờ đây với game người không lồ xanh hulk thì các bạn sẽ được trải nghiệm thông qua nhân vật đầy sức mạnh và khổng lồ này. Với trò chơi nhập vai này thì bạn sẽ được điều khiển nhân vật người khổng lồ xanh với đầy đủ những sức mạnh mà anh ta có được để có thể tiêu diệt những thứ mình muốn.

Game nguoi khong lo xanh Hulk

Trước tiên người khổng lồ xanh sẽ xuất hiện trong thành phố và quang cảnh trời sẽ trở nên u ám hơn mây đen bao phủ rùng rợn và xuất hiện trên đầu của anh ta là rất nhiều những con quái vật bay và người khổng lồ xanh phải tạo những cú nhảy cho mình để có thể tiêu diệt chúng, Là một game hành động hay đối với những người đam mê nhân vật này thì đây dường như là một trò chơi đang để chơi, tuy trong game mini này thì cấu hình đơn giản nhưng sẽ có các phiên bản cập nhật mới hơn để các bạn có thể thưởng thức.

Tro choi nguoi khong lo xanh hulk

Được xếp vào thể loại 24h online game người khổng lồ xanh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và bổ ích cho những ai yêu thích nhân vật này và một số thể loại khác như là game cuộc chiến quái thú hay là trò chơi lưu manh đường phố cũng sẽ là những thể loại mà các bạn quan tâm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Người Khổng Lồ Xanh Hulk, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Người Khổng Lồ Xanh Hulk»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người Khổng Lồ Xanh Hulk

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người Khổng Lồ Xanh Hulk »