Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game

Game Người mẫu tạp chí

Anh Thư 08-03-2015 0 5483 Lượt Chơi

Bạn sẽ được tham gia một game trang điểm chuyên nghiệp, với các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước. Truy cập choigametop.com cảm nhận nhiều niềm vui bất ngờ.

Game người mẫu tạp chí trò chơi bạn gái mới nâng cao gu thẩm mỹ bản thân, chinh phục đỉnh cao và gặp gỡ nhiều nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trong tạp chí ngôi sao này.

guoi mau

Bạn sẽ đảm nhận một vai trò hết sức quan trọng trong trò chơi mini miễn phí này, một chuyên gia cũng như trợ lí cho người mẫu khá nổi tiếng trong giới showbiz việt. Được là khách mời cho một tạp chí nổi tiếng nên cần làm đẹp để thể hiện đẳng cấp hơn nữa. Bạn chơi nhanh để xem thử khả năng cũng như gu thẩm mỹ của bạn được bao nhiêu điểm nhé!

Khi chơi game 24h online này, bạn chỉ cần sử dụng chuột để chọn các phụ kiện phù hợp kèm theo như quần, mũ, nón, giày…Ngoài ra, nhiều kiểu để bạn chọn lựa như màu son, màu da, các kiểu váy, kiểu nơ … Chơi game này hẳn bạn sẽ học thêm được khá nhiều kinh nghiệm bổ ích đấy.

nguoi mau tap chi 2

Một trong những thành quả của bạn nên chụp lại để đăng lên facebook khoe bới bạn bè và đóng góp ý kiến của mọi người nữa nhé! Game võ tắc thiên xinh đẹp, xinh tươi đón tết…Chúc các bạn chơi vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Người mẫu tạp chí»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người mẫu tạp chí

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người mẫu tạp chí »