Cách Chơi: Người chơi sử dụng các phím di chuyển và phím A S để tấn công.

Game Người Máy Đại Chiến

Game Mini 24-07-2014 0 8152 Lượt Chơi

Một chiến binh robot chính nghĩa tìm và tiêu diệt binh đoàn robot xâm lăng thành phố trong game người máy đại chiến bạn có muốn trở thành vị anh hùng này không.

Nếu như từ nhỏ bạn đã yêu thích những chú robot và bạn rất thích các trò chơi về robot thì giờ đây với game người máy đại chiến thì bạn sẽ hoàn toàn trải nghiệm sở thích của mình thông qua trò chơi này. Là một game đánh nhau hay bạn sẽ nhập vai thành một chiến binh robot và chiến đấu với những con quái thú cũng như là các chú robot khác vô cùng khốc liệt.

Game mini Robot dai chien

Trò chơi người máy đại chiến với sự xuất hiện của những siêu robot khủng là một trò chơi hành động ấn tượng nhất năm 2014, robot đại chiến sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thoải mái và thú vị nhất. Trong game mini này thì nhà phát hành đã chú trọng đến cấu hình cho nên game mang 1 cấu hình rất mạnh mẽ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Tro choi Robot dai chien 2

Hãy thử chơi game phiêu lưu này thì đây thực sự là một game đang được chơi nhất, bạn sẽ được thể hiện khả năng chiến đấu của mình một cách mạnh mẽ nhất và một số tựa game khác như là game đấu trường songoku hay là game võ sĩ đường phố sẽ hứa hẹn cho bạn sẽ có được những giây phút thoải mái nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Người Máy Đại Chiến , 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game robot đại chiến
  • cho choi naruto dai chien 1 nguoi

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người Máy Đại Chiến

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người Máy Đại Chiến »