Cách Chơi: bạn hãy sử dụng con chuột cùng với những vật dụng mà trò chơi đã cho để bảo vệ anh được an toàn khi bay.

Game Người Mexico Bay

Anh Thư 16-11-2014 0 6550 Lượt Chơi

Những phút giây giải trí thú vị tuyệt vời tại trang wed  vuigame.vn. Với nhiều nội dung phong phú, người chơi tha hồ mà lựa chọn.

Trò chơi kinh điển với những màn chơi thách trí đòi hỏi cần suy luận mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt như game Người Mexico Bay với nhiệm vụ dọn dẹp chướng ngại vật và đưa anh chàng Mexico tên Amigo bay lên trên không an toàn. Sẵn sàng chơi game trí tuệ đặc biệt nào!

game nguoi mexico bay

Với 2 quả bóng bay là công cụ để Anh chàng người Mexico bay lên không trung, nhưng có rất nhiều chướng ngại vật đòi hỏi bạn ra tay giúp đỡ. Mau click chuột chơi ngay game hoàn toàn miễn phí để giúp anh ấy thực hiện tốt nhiệm vụ đặc biệt của mình nhé! Anh chàng sẽ sử dụng hai chiếc bóng bay cầm hai bên tay để bay, cho nên những quả bóng bay rất là dễ vỡ và nếu như chúng bị vỡ thì anh sẽ bị rơi xuống và rất là nguy hiểm đến tính mạng, chính vì thể để có thể bay được cao hơn thì anh ấy phải nhờ đến sự giúp đỡ của bạn thì mới không gặp phải những nguy hiểm không đáng có. Với những pha hành động kịch tính mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị! Có rất nhiều thứ cản trở anh và khiến cho bóng bay của anh phát nổ, bạn hãy sử dụng con chuột cùng với những vật dụng mà trò chơi đã cho để bảo vệ anh được an toàn, sử dụng những đồ vật đó đúng chức năng của nó thì anh sẽ bay được càng ngày càng cao và bạn có càng nhiều điểm.. Tại đây, những game mới nhất, hấp dẫn nhất liên tục được cập nhật cùng thể loại phong phú, nội dung đa dạng.

Như hình ảnh phía dưới, mọi người hãy nhìn xem, anh ấy sắp gặp nguy hiểm đến nơi rồi khi bị những cây xương rồng phun gai nhọn sẽ nổ bóng bay và nguy hiểm tính mạng luôn rình rập. Và điều đó cũng có nghĩa là bạn phải dừng lại cuộc chơi, nhưng đừng vội buồn chán nhấn ngay nút chơi lại để cơ hội thực hiện trí tuệ hoàn thành tốt màn chơi trong game 24h online này và còn nhiều hơn nữa nhé!

tro choi nguoi mexico bay

Trò chơi tèo em đi thi, qua sông IQ…là những game y8 hay mà bất cứ người chơi nào cũng không thể bỏ qua. Đặc biệt là quý phụ huynh nên lựa chọn cho con em mình để phát triển trí não con trẻ ngày càng thông minh hơn. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Người Mexico Bay, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Người Mexico Bay»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người Mexico Bay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người Mexico Bay »