Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để chơi game

Game Người Nhện Đu Dây

Game Thủ 21-07-2014 0 10260 Lượt Chơi

Hãy trải nghiệm những pha nhào lộn siêu đẳng với game người nhện siêu đẳng đu dây qua những tòa nhà cao tầng đầy mạo hiểm để gom quần áo khỏi trời mưa mới nhất.

Bạn đã từng biết đến nhật vật người nhện trong các bộ phim hành động kinh điển và bạn cũng là một người hâm mộ người nhện thì giờ đây với game người nhện đu dây thì bạn sẽ thỏa sức với sự hâm mộ của mình. Là một game nhập vai bạn sẽ thể hiện mình thông qua cách đu dây trên những tòa nhà cao tầng đầy nguy hiểm.

Game Nguoi nhen du day

Được xem là một trò chơi hành động hay dành cho tất cả mọi người, những ai yêu thích người nhện thì đây sẽ là một tựa game hay dành cho bạn. Đối với game mini vui này thì cách chơi của game hướng tới sự đơn giản để cho người chơi không bị nhàm chán, bạn sẽ phải đu dây để có thể lấy được những chiếc áo vô cùng dễ dàng để có thể qua được màn chơi.

Tro choi Nguoi nhen du day

Với trò chơi Y8 hay nhất này thì đây sẽ là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những người đam mê nhân vật này, thông qua cách chơi bạn sẽ thấy được sự thú vị khi đu tơ trên tường và một số trò chơi khác như là game kỵ sĩ vượt chướng ngại vật hoặc là trò chơi ninja cuối cùng cũng sẽ là những tựa game khá hay đáng để các bạn quan tâm nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.2/5 (5 votes cast)

Người Nhện Đu Dây, 3.2 out of 5 based on 5 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người Nhện Đu Dây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người Nhện Đu Dây »