Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên trái phải để điều khiển người nhện

Game Người nhện leo nhà

Anh Thư 17-01-2015 0 6159 Lượt Chơi

Người nhện là nhân vật quen thuộc của bạn phải không nào? Những cảnh phim hành động leo lên tòa nhà nguy hiểm vô cùng nguy hiểm.

Một game kinh điển nằm trong top của gamevui.vn đó là trò chơi người nhện leo nhà, với các thao tác nhanh nhẹ, khéo léo của mình, liệu bạn có thể vượt qua thử thách!

game nguoi nhện leo nha

Người nhện là anh hùng cứu giúp mọi người, vì có nhiều khả năng đặc biệt. Và ấn tượng nhất là khả năng leo trèo trên không thuần thục. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi 24h online này là hóa thân vào vai người nhện đi bắt kẻ xấu, liệu bạn có thể chinh phục được thử thách này không? Thử thách tòa nhà cao tầng đi bắt kẻ xấu, vượt qua các chướng ngại vật nhanh nhất. Bạn sẽ leo qua lại giữa hai bức tường của hai căn hộ cao tầng. Với đặc thù của game nhanh tay bạn phải hết sức lanh lợi, nhanh nhẹn điều khiển các phím mũi tên điêu luyện. Nhưng vật cản khá nguy hiểm, những quả bom trên cao xuống người chơi phải nhanh nhẹn tránh chúng, nếu gặp phải sẽ mất mạng. Bạn cũng chú ý những tơ nhện để có thể tiếp sức leo lên tầng cao nhất. Leo càng lên cao thì bạn càng được nhiều điểm cho mình.

nguoi nhen leo nha

Hình ảnh hoạt hình hóa lôi cuốn với âm thanh sinh động khiến bạn lôi cuốn ngay, quên đi cuộc sống bộn bề trước mặt trải mình với những phút giây thư giãn tuyệt vời. Một số game cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi game tìm điểm khác nhau hoặc là trò chơi trốn tù vui nhộn và hồi hộp vô cùng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (1 vote cast)

Người nhện leo nhà, 1.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Người nhện leo nhà»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người nhện leo nhà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người nhện leo nhà »